MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔ VÀ TRÒ THAM GIA TRẢI NGHIỆM VÀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG

I. MỤC ĐÍCH:

Đẩy mạnh hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh theo định hướng phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực của học sinh.

Mở rộng và củng cố cho học sinh những hiểu biết về chủ đề "Quê hương - Đất nước - Bác Hồ" và thủ đô Hà Nội.

Trẻ mạnh dạn tự tin tham gia vào các hoạt động trải nghiệm để lĩnh hội kiến thức một cách tự nhiên.

Giáo viên chủ động , tích cực trong việc tự bồi dưỡng kỹ năng sống cho bản thân và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường và xã hội , tạo môi trường thuận lợi để giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

II.NỘI DUNG:

1. Nội dung hoạt động trải nghiệm và giáo dục kỹ năng sống:

Lịch trình cụ thể :

7h00 : Xe và hướng dẫn viên đón trẻ tại cổng trường.

7h30 : Lên xe khởi hành đi thăm lăng Chủ tịch HỒ CHÍ MINH tại HÀ NỘI.

10H00 : Đoàn tập trung lên xe khởi hành về Timecity Vike ăn trưa tại nhà hàng Chiêm và nghỉ ngơi. Sau đó học sinh tham gia các hoạt động hướng nghiệp và các trò chơi.

15h00 : Đoàn lên xe về điểm hẹn ban đầu . Kết thúc chuyến tham quan.