HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Hàng năm nhà trường tổ chức Hội thi GVDG cấp trường nhằm tạo điều kiện cho giáo vuên thể hiện năng lực, học tập , trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tôt chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo hiệu quả phương tiện đồ dùng dạy học, áp dụng CNTT, việc thực hiện chương trình GDMN, sử dụng phương ;pháp dạy học "Lấy trẻ làm trung tâm" năm học 2018 - 2019.

Trẻ lớp 3C1 tham gia hoạt động âm nhạc cùng cô giáo
Những Chú giải phón quân  được tái hiện trong giờ học lớp 4B4
LVPTTC cho các con lớp 5A2
Các con được hiểu biết hơn về những sản phẩm, công việc, dụng cụ lao động qua giờ học T/H về nông

Qua 2 ngày diễn ra Hội thi tiết dạy , các giáo viên trong nhà trường đã thay đổi về cách giảng dạy , vận dụng sáng tạo những phương pháp cũng như sử dụng tốt CNTT, làm đồ dùng dạy phục vụ cho tiết học tốt.

Nhà trường đẫ tổ chức bế mạc Hội thi vào Ngày 19/11/2018 (Lồng ghép trong buổi Kỷ niệm 36 năm ngày 20/11 ) Trưởng Ban tổ chức Hội thi đã tuyên dương , trao giải cho các giáo viên Đạt giải trong Hội Thi GVDG cấp trường năm học 2018 - 2019.

Đây là phong trào thi đua sôi nổi trong giảng dạy, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Cũng qua Hội thi này giúp nhà trường đánh giá được thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo , bồi dưỡng trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên.