HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 !

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2019). Trường mầm non Hoàn Long tổ chức một số hoạt động đành cho học sinh, giáo viên trong toàn trường như ; Văn nghệ, thi làm đồ dùng, đồ chơi, cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường. Trải qua mỗi phần thi mang lại cho Cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh trong nhà trường những xúc động vô bờ. Cũng qua phần thi một lần nữa cho thấy trách nhiệm của cán bộ , giáo viên công tác chăm sóc, giáo dục  nhà trường từng bước hoàn thiện hơn. dưới đây là một số hình ảnh tái hiện lại những hoạt  động .

Đại biểu xã về dự và tặng quà cho giáo viên hoàn thành xuất sắc  trong phần thi làm ĐD-ĐC
Tri ân các đ/c nguyên là Hiệu trưởng, giáo viên nghỉ hưu